lo
0

Giới thiệu

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất  là một trong số những công ty nội thất hàng đầu Việt Nam hoạt động trên những lĩnh vực chính như: Thiết kế kiến trúc ,thiết kế nội thất, xây dựng và trang trí nội thất, được khách hàng tin tưởng và luôn được đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ xây dựng nơi đem lại chất lượng tốt nhất và phục vụ khách hàng chu đáo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Giới thiệu
 
Công ty kiến trúc nội thất  được thành lập từ năm 2005 với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, kiến trúc  đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình. Chính vì là địa chỉ quy tụ của những con người có niềm đam mê với nghề mà công ty đã ngày càng lớn mạnh hơn nữa và khẳng định mình trên thị trường có sự cạnh tranh lớn như ngày nay.
 
 Giới thiệu 
 
 
Cho đến nay, kiến trúc nội thất được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Công ty kiến trúc nội thất Nhà xinh luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.
Đến với Công ty nội thất  quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, nội thất khách sạn, hay các showroom, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện bạn có thể thấy ở bất cứ địa điểm nào trên đất nước Việt Nam từ Bắc, Trung, Nam, từ công trình lớn mang tầm quốc gia - vĩ mô cho tơi tầm vi mô - công trình nhà ở.
Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, công ty nội thất  đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mĩ cao.
Giới thiệu
 
Công ty nội thất có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy những sản phẩm do công ty nội thất nhà xinh thực hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Kiến trúc nhà xinh cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.
NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY NỘI THẤT :
Bao gồm:
- Tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất, cảnh quan xung quan công trình.
- Tư vấn, thiết kế hạ tầng kĩ thuật đô thị, xây dựng các công trình cấp thoát nước, công trình thủy điện, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.
 - Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình dân dụng và công nghiệp.
- Tư vấn, cung cấp đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng.
- Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
- Tư vấn, khảo sát địa chất công trình....
Giới thiệu
Giới thiệu